Vách Ngăn Phòng

1.250.000đ 1.350.000đ
sản phẩm có sẵn
SP0329

Mã SP: Vách Ngăn Phòng

Chất liệu: Vải Dù Tráng Bạc

Kích thước: Bảo Hành 10 Năm


Số lượng:

 • Vách Ngăn Phòng

  Vách ngăn tổ ong là một sản phẩm vô cùng đặc sắc, mang lại giải pháp xử lý không gian vô cùng hiệu quả với người sử dụng. Kết cấu của vách ngăn tổ ong mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích trong suốt quá trình sử dụng.

  Với cấu tạo khi căng ra, mặt cắt của lớp vải có hình thù tương tự như tổ ong ngoài tự nhiên, đây là các ô thoáng khí. Nó có tác dụng hạn chế tối đa lượng nhiệt từ bên ngoài vào bên trong, và ngăn nhiệt phòng lạnh ra ngoài. Điều này luôn giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

  1. CHẤT LIỆU SB Full-tone CÓ THÔNG SỐ KỸ THUẬT NHƯ SAU :

  Composition (%): Polyester Spunbonced 94.8, Adhesive 5.2 ( Thành phần cấu tạo).

  Standard Width (m): 3.2 (Độ rộng tiêu chuẩn).

  Weight (g/m2): 134 +- 5% ( Trọng lượng).

  Thickness (mm/cell): 0.36 +- 5% (độ dày).

  Fire Classification: KFI (Tiêu chuẩn chống cháy).

  Color Fastness: Above 4 grade (Độ bền màu).

  Standard Length: 20 (1100cell)/ Box (Độ dài tiêu chuẩn).

  Country of Origin: Made in Korea.

  2. TÍNH NĂNG SỬ DỤNG

  • Cản sáng, cản nhiệt ~95%

  Vách ngăn tổ ong sử dụng chất liệu SB Full-tone có khả năng cản sáng, cản nhiệt ~95%. Chính vì thế, bạn không nên lựa chọn nó để che chắn ánh sáng hoàn toàn. Sản phẩm thích hợp được đặt tại những nơi có ánh sáng yếu, không phải hướng nắng trực tiếp. Mặc dù vậy, khả năng cản sáng của chất liệu này cũng rất tuyệt vời.

  • Tạo không gian mở

  Khi sử dụng vách ngăn tổ ong HÒA PHÁT khách hàng tạo nên một không gian mở, đặc biệt phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Hệ vách ngăn này có thể kéo ra để che chắn hay kéo thu gọn vào khi cần thiết. Khi thu vào, nó chỉ còn độ dày 20cm. Chính vì thế, gia chủ dường như không còn cảm nhận được sự hiện diện của vách ngăn trong ngôi nhà.

  • Thẩm mỹ tuyệt vời

  Khác biệt so với những loại vách ngăn gỗ, nhựa hay thạch cao, chỉ mang đơn thuần tính năng che chắn. Thì đối với vách ngăn tổ ong Hòa Phát khách hàng có thể sử dụng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với hệ gam màu ấn tượng, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm được một màu sắc ưng ý nhất. Vách ngăn tổ ong sử dụng lớp vải SB Full-tone mang đến sự đồng nhất cho không gian sống. Với thiết kế 2 mặt đồng màu, khách hàng có thể dễ dàng kết hợp với không gian sống của mình.

Sản phẩm liên quan

0902136168